Tin tức

Bộ Tời KM – Đảo Chiều Thông Minh, An Toàn Tuyệt Đối

Bộ Tời KM - Đảo Chiều Thông Minh, An Toàn Tuyệt Đối

Cửa cuốn là một trong những dòng cửa được ưa chuộng sử dụng hiện nay tại rất nhiều công trình. Bởi đây là dòng cửa vận hành tự động, tích hợp những tính năng thông minh vượt trội so với cửa gỗ, cửa sắt truyền thống. Tuy nhiên, để sử dụng cửa cuốn an toàn, bạn cũng cần hết sức lưu ý. Đặc biệt là một số dòng cửa cuốn không tự dừng khi gặp vật cản.

Gia đình bạn có người già và trẻ em, hay vật nuôi thường xuyên qua lại khu vực cửa cuốn hoạt động? Với cửa cuốn không có khả năng tự động đảo chiều sẽ tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn cực lớn. Không ít những tai nạn thương tâm đã xảy ra khi cửa cuốn không tự dừng.

S68Door giới thiệu đến bạn một giải quyết triệt để những sự cố ngoài ý muốn xảy ra! Hãy lắp đặt ngay bộ tời KM tích hợp tính năng tự động đảo chiều thông minh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngay khi có vật cản, cửa cuốn S68 sẽ tự động đảo chiều đi lên, đảm bảo con người, vật nuôi hay tài sản không gặp nguy hiểm, không bị tổn hại.

Lắp đặt bộ tời KM là giải pháp hữu ích cho người già, trẻ nhỏ, vật nuôi khi ra vào cửa cuốn hoặc kiosk, cửa hàng kinh doanh có nhiều khách hàng qua lại, nhà bán hàng bày bán nhiều đồ.

Liên hệ ngay để được tư vấn và trang bị ngay phụ kiện hữu ích này cho cửa cuốn nhà mình nhé!

>> Xem thêm: TRỌN BỘ PHỤ KIỆN BỘ TỜI CHO CỬA CUỐN S68 VẬN HÀNH BỀN BỈ

S68DOOR – Cửa cuốn vượng khí

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Hệ thống nhà máy:

  • Nhà máy 1: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

  • Nhà máy 2: 1011 Quốc lộ 1A, P Thới An, Q 12, TPHCM

Văn phòng:

  • VP Hà Nội: 75 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • VP Đà Nẵng: 26 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  • VP TPHCM: 1011 QL1A, P.Thới An, Q12, TPHCM

Tổng đài DVKH Toàn quốc: 1900 0269

Vui lòng chờ trong giây lát ...