Về chúng tôi

NHÔM KHANG MINH – Nhà sản xuất nhôm thanh định hình hàng đầu tại Việt Nam, nhà máy tọa lạc trên diện tích hơn 4 ha tại KCN Châu Sơn – TP Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam, được đầu tư xây dựng bài bản, quy mô lớn và được trang bị các dây chuyền đùn ép, sơn tĩnh điện, … với công nghệ mới nhất hiện nay. Đảm bảo cung cấp ra thị trường hàng chục nghìn tấn nhôm mỗi năm với chất lượng và dịch vụ vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành nhôm Việt và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Hệ thống phân phối trải rộng khắp lãnh thổ Việt Nam với các sản phẩm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng như: thanh nhôm định hình, cửa cuốn dân dụng và công nghiệp S68door, cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow.

Với mong muốn tạo ra các sản phẩm có chất lượng và dịch vụ vượt trội, Nhôm Khang Minh chú trọng vào đầu tư công nghệ, nghiên cứu phát triển sản phẩm, chuyển đổi số và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp để ”mang lại giá trị vững bền” cho các công trình trên khắp Việt Nam.

Trong giai đoạn phát triển mới với nhiều thách thức nhưng cũng không ít cơ hội, Nhôm Khang Minh sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị Việt Nam.

Trân trọng

GIỚI THIỆU NHÀ MÁY NHÔM KHANG MINH

cơ cấu tổ chức nhôm khang minh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. CHUẨN MỰC
Nhôm Khang Minh đặt chuẩn mực là thước đo của hoạt động sản xuất kinh doanh. Thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội, tuân thủ đúng chuẩn mực ngành và các tiêu chuẩn khác mà Nhôm Khang Minh có cam kết.

​2. CHÍNH TRỰC
Nhôm Khang Minh luôn tôn trọng giá trị thật, minh bạch các thông tin, hoạt động sản xuất kinh doanh luôn rõ ràng, không thổi phồng sự việc hoặc đánh tráo khái niệm với khách hàng, đối tác nhằm mục đích tư lợi..

​3. THÂN THIỆN
Nhôm Khang Minh coi thân thiện là tiêu chuẩn trong các hoạt động từ nghiên cứu phát triển, sản xuất và trong mối quan hệ với khách hàng, đối tác nhằm đạt được mục tiêu chung: Khang Minh mang lại các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá trị cao và thân thiện với môi trường và người sử dụng.

4. KHOA HỌC
Nhôm Khang Minh lấy khoa học làm định hướng trong hoạt động nghiên cứu, sáng tạo cũng như ứng dụng vào sản xuất và quản lý điều hành. Chính khoa học là cơ sở để nhôm Khang Minh tạo nên giá trị, sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

5. BỀN VỮNG
Nhôm Khang Minh chọn bền vững làm nền tảng vững chắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cân bằng giữa lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng với các giá trị xã hội

Năng lực nhân sự

Trình độ học vấn

đội ngũ Nhân sự

Đội ngũ cán bộ công nhân viên của Nhôm Khang Minh hiện nay lên tới hơn 200 người, trong đó có hơn 36% có trình độ tốt nghiệp cao đẳng, đại học, trên đại học, còn lại là cán bộ công nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản – chuyên nghiệp