Tin tức

Có Tự Thay Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Tại Nhà Được Không

Với các gia đình sử dụng cửa cuốn chắc chắn không lạ gì với Bộ điều khiển cửa cuốn. Bộ điều khiển cửa cuốn mang đến cho người dùng sự tiện nghi và phát huy tốt những ưu điểm của cửa cuốn. Là một thiết bị quan trọng như vậy, hẳn nhiều người dùng rất quan tâm đến bộ điều khiển cửa cuốn. Người dùng nên thay bộ điều khiển cửa cuốn ở nhà hay không, đó là câu hỏi được nhiều chủ nhà thắc mắc. Cùng S68Door giải đáp câu hỏi trong bài viết này nhé.

Có Tự Thay Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Tại Nhà Được Không

Khi nào nên thay bộ điều khiển cửa cuốn

Thông thường, người sử dụng nên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ với cửa cuốn và phụ kiện kèm theo. Tuy nhiên, bạn nên thay mới bộ điều khiển cửa cuốn hoặc sửa remote cửa cuốn trong một số trường hợp sau.

 • Bộ điều khiển cửa cuốn không được bảo trì trong thời gian dài hoặc qua thời gian bảo dưỡng quá lâu. Remote không nhận hoặc phát tín hiệu chính xác, gây bất tiện cho người sử dụng.

 • Hộp nhận remote bị vỡ do va chạm hoặc rơi xuống nước, ngấm nước. Đây cũng là lý do bạn nên thay mới bộ điều khiển cửa cuốn. Những trường hợp này, hộp nhận sẽ không nhận lệnh hoặc remote gửi tín hiệu được hoặc tín hiệu chập chờn.

 • Mã vận hành bị lộ, ảnh hưởng tới an ninh an toàn của ngôi nhà. Một số kẻ gian có thể lợi dụng điều này để đột nhập vào nhà với ý đồ xấu.

3 lý do trên là những trường hợp mà bạn nên thay mới bộ điều khiển cửa cuốn. Để bảo đảm an ninh, an toàn cho gia đình, vừa hạn chế các rủi ro khi sử dụng cửa cuốn. Còn các trường hợp khác, chủ nhà có thể cân nhắc có nên sửa hay thay mới bộ điều khiển hay không. Gia chủ có thể cân nhắc về mặt thời gian và chi phí khi thay mới bộ điều khiển rồi mới quyết định.

>> Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI THAY BỘ TỜI CỬA CUỐN

Có thể tự thay bộ điều khiển cửa cuốn ở nhà không

 

Có Tự Thay Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Tại Nhà Được Không

Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều người sử dụng cửa cuốn thắc mắc. Vậy S68Door khuyến cáo bạn không nên tự thay bộ điều khiển cửa cuốn tại nhà với những lý do như sau:

 • Bộ điều khiển cửa cuốn là hệ thống giúp cửa vận hành tốt và có nhiều bộ phận. Một bộ điều khiển cửa cuốn có remote, bộ nhận và các phụ kiện khác kèm theo.

 • Cấu tạo và các thành phần của bộ điều khiển cửa cuốn khá phức tạp. Nó đòi hỏi người sửa chữa, lắp đặt phải có chuyên môn. Chưa kể đến các dụng cụ chuyên dụng để thay sửa bộ điều khiển cửa cuốn trong trường hợp có những sự cố khó khắc phục. Nếu người không có chuyên môn hay kiến thức trong ngành. Rất có thể khiến bộ điều khiển xảy ra các lỗi nghiêm trọng. Điều này đồng nghĩa với việc hoạt động của cửa cuốn không ổn định, thậm chí là không thể hoạt động.

 • Khi bạn tự thay bộ điều khiển cửa cuốn tại nhà. Nếu là người không chuyên, trong quá trình thay lắp sẽ phải lần mò. Và khả năng cao dễ gây rối các thiết bị, cách này vừa làm mất thời gian vừa làm mất công sức của bạn.

Khi muốn thay bộ điều khiển thì cần làm gì

Khi rơi vào một trong các trường hợp kể trên và bạn cần thay bộ điều khiển. Không nên tự thay nếu không phải người có chuyên môn hay kinh nghiệm. Hãy tìm người có chuyên môn hoặc kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện  thay bộ điều khiển cho bạn. Và tốt hơn hết, nên mua bộ điều khiển cửa cuốn từ những đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín.

Đặc biệt với các phụ kiện của S68Door, nên mua tại các đại lý chính thức của hãng. Tại các đại lý cửa cuốn S68, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành có lợi và được đảm bảo về chất lượng thiết bị. Ngoài ra, người dùng sẽ được nhập hỗ trợ lắp đặt từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn từ đại lý.

>> Xem thêm: CÁCH MUA CỬA CUỐN Ở HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Kết luận

Khi bạn có lý do cần thay bộ điều khiển cửa cuốn, không nên tự thay sửa tại nhà. Chủ nhà nên liên lạc cho các đơn vị chuyên sửa chữa có chuyên môn tốt. Hoặc giải pháp tốt nhất là mua bộ điều khiển tại các đại lý chính thức của S68Door. Giải pháp đảm bảo cho bạn về chất lượng thiết bị. Bạn có thể yên tâm với bộ điều khiển cửa cuốn hoạt động tốt.

S68DOOR – Cửa cuốn vượng khí

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

 • Nhà máy 1: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

 • Nhà máy 2: 1011 Quốc lộ 1A, P Thới An, Q 12, TPHCM

Văn phòng:

 • VP Hà Nội: 75 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 • VP Đà Nẵng: 26 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 • VP TPHCM: 1011 QL1A, P.Thới An, Q12, TPHCM

Tổng đài DVKH Toàn quốc: 1900 0269

Vui lòng chờ trong giây lát ...