GIỚI THIỆU VỀ KHANG MINH GROUP

Khang Minh Group là một Tập đoàn sản xuất về vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Khởi đầu là doanh nghiệp sản xuất gạch không nung đầu tiên của Việt Nam với nhiều giải pháp tối ưu trong xây dựng, đặc biệt là sản phẩm gạch 3-4 thành vách sau này trở thành quy chuẩn chung của thị trường.

Khang Minh Group hiện tại có 02 nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng tại tỉnh Hà Nam với tổng diện tích gần 10ha với 03 chi nhánh tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM cùng đội ngũ cán bộ – công nhân viên gần 500 người.

Hệ thống phân phối trải rộng khắp lãnh thổ Việt Nam với các sản phẩm trong lĩnh vực vật liệu xây như: gách không nung, đá conslab thạch anh, nhôm thanh định hình, cửa cuốn dân dụng và công nghiệp, cửa nhôm đồng bộ cao cấp,

Với mong muốn tạo ra các sản phẩm có chất lượng và dịch vụ vượt trội, Khang Minh Group luôn chú trọng vào đầu tư công nghệ sản xuất, nghiên cứu phát phiển sản phẩm, chuyển đổi số và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp để thực hiện tôn chỉ “mang lại giá trị vững bền” cho các công trình trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  • Năm 2010: Thành lập Khanh Minh Group, đầu tư xây dựng nhà máy đầu tiên tại KCN Châu Sơn, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam với sản phẩm gạch không nung.
  • Năm 2012: Là doanh nghiệp sản xuất gạch không nung đầu tiên của Việt nam nhận chứng chỉ giảm phát thải CERs của Liên Hợp Quốc.
  • Năm 2017: Niêm yết mã chứng khoáng GKM tại sở giao dịch chứng khoán Hà Nội – HNX.
  • Năm 2018: Nhận giải thưởng TOP 200 Sao Vàng Đất Việt và khởi công xây dựng nhà máy số 02 tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.
  • Năm 2019: Khánh thành nhà máy đá conslab Thạch Anh và ra mắt hệ thống sản phẩm đá Thạch Anh cao cấp.
  • Năm 2021: Thành lập công ty CP nhôm Khang Minh và ra mắt các sản phẩm nhôm thanh định hình, cửa nhôm đồng bộ cao cấp, cửa cuốn dân dụng và công nghiệp.

CẤU TRÚC KHANG MINH GROUP